Giàn giáo nêm tại Kiên Giang, Phoenix sản xuất và phân phối hệ DÀN GIÁO NÊM tại các tình miền tây. Hệ giàn giáo nêm phục vụ các công trình lớn, trọng điểm tại các tỉnh miền tây, đảm bảo an toàn, kịp tiến độ. Hệ dàn giáo nêm Phoenix cung cấp lắp dựng tại công trình Vincom Hậu Giang, công trình Vincom Rạch Giá, Vincom Phú Quốc. 

dàn giáo nêm kiên giang

   Sản phẩm hệ giàn giáo nêm Phoenix được nhiều nhà thầu sử dụng và giới thiệu cho bạn bè là các nhà thầu lựa chọn Công ty Phoenix là đối tác cung cấp hệ giàn giáo nêm, thiết bị cho công trình. Đến với Phoenix khách hàng không chỉ được sử dụng sản phẩm. dịch vụ tốt nhất và chi phí thấp nhất mà còn được hỗ trợ tận tình từ tư vấn biện pháp, bóc khối lượng và hướng dẫn lắp đặt tại công trình.

  Sản phẩm giàn giáo nêm Phoenix được các nhà thầu tn tưởng sử dụng và giới thiệu cho bạn bè, các nhà thầu xây dựng khác liên hệ báo giá và đầu tư sản phẩm mang thương hiệu Phoenix. Đấy là tâm huyết và là chiến lược lâu dài của công ty chúng tôi, đúng như slogan "Là bạn để cùng nhau xây dựng ước mơ".

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
 
CÔNG TY  TNHH THIẾT BỊ VÀ XÂY DỰNG PHOENIX
  • Đ/c: 39/5 Quốc lộ 1A, P.Tân Hưng Thuận, Q.12, Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0902 976 858   Fax: 028.38 91 19 28
  • Website: http://giangiaoxaydung.com.vn
  • Email: quangquan.phoenix@gmail.com
  • Hotline:  0974 884 680 – 0902 976 858

 

Tin tức & Sự kiện khác