Công ty chúng tôi chuyên sản xuất, mua bán, cho thuê thiết bị xây dựng. Bán mới giàn giáo xây dựng mới 100% giá rẻ. Thu mua giàn giáo khung, giàn giáo nêm, thiết bị xây dựng cũ các công trình đã qua sử dụng giá cao. Với lợi thế là công ty sản xuất, cho thuê thiết bị xây dựng chúng tôi thu hồi, mua lại giàn giáo cho các nhà thầu giàn giáo đã qua sử dụng. Cho thuê giàn giáo đã qua sử dụng, đáp ứng số lượng lớn cho các công trình. 

thu mau giàn giáo cũ

 

   Công ty Phoenix cho thuê giàn giáo xây dựng khắp trên cả nước. Các sản phẩm đa dạng, giao hàng tận nơi, nhanh chóng với chi phí thấp hơn mua mới, giải quyết vấn đề tài chính cho các đơn vị xây dựng. Đặc biệt khi các nhà thầu sử dụng xong công trình, để tiết kiệm chi phí lưu kho, vận chuyến, chúng tôi thu mua với giá trị cao. 

 

giàn giáo khung cũ

   Chúng tôi cung cấp thu mua tất cả thiết bị từ giàn giáo nêm, giàn giáo khung, kích tăng, mâm giàn giáo, thang giàn giáo, cùm khóa, thép ống giàn giáo....

   Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn cần thanh lý giàn giáo cũ, giá cao, nhanh chóng. Thông tin liên hệ Mr.Quân - Số điện thoại 0902 976 858 để được tư vấn. 

 

 

Tin tức & Sự kiện khác