CÔNG TY PHOENIX: Cung cấp Dàn Giáo Xây Dựng Tại Bình Dương. Sản phẩm Dàn giáo, Cây Chống, Coppha, Kích Tăng, Mâm Dàn Giáo, Thang Dàn Giáo... được các nhà thầu tại Bình Dương sử dụng xây dựng các công trình tại thành phố mới Bình Dương. Đặc biệt là Becamex là đối tác lâu năm của công ty Phoenix. Sau khi sử dụng lần đầu vào năm 2010, công ty Becamex đã hài lòng về chất lượng cũng như cách làm việ chuyên nghiệp của công ty Phoenix. Đến nay hàng năm cung cấp cho Becamex hàng ngàn khung dàn giáo và thiết bị các loại, doanh thu hàng năm hàng tỷ đồng.

Giao Dàn Giáo

   Công ty chúng tôi cung cấp cho tất cả các công trình, đại lý, cửa hàng phân phối thiết bị xây dựng trên đại bàn Bình Dương. 

- Giàn giáo khung tại Thị Xã Dĩ An

- Giàn giáo xây dựng tại thị xã Thuận An

- Giàn giáo, coppha tại Thủ Dầu Một

- Dàn giáo, mâm giàn giáo, thang giàn giáo tại huyện Phú Giáo, Bến Cát, Dầu Tiếng Bình Dương 

 

   Các sản phẩm giàn giáo xây dựng bao gồm giàn giáo mạ kẽm và giàn giáo nhúng sơn dầu. Cung cấp giàn giáo giá rẻ với đầy đủ độ dày, kích thước cho các nhà thầu. 

   Giàn giáo nêm mạ kẽm với cây chống đứng từ 1m đến 3m. Các thanh giằng ngang giàn giáo nêm kích thước 0.5m đến 1,5m. 

   Giàn giáo khung mạ kẽm, 1,8ly; 2ly chất liệu mạ kẽm sáng, có kiểm định chất lượng bởi Quatest 3. Giàn giáo 1.7m, 2ly, có đầu nối. Dàn giáo 1.53m, 1.8ly, có nòng. Giàn giáo 1.2m, mạ kẽm giá rẻ, không nòng. Giàn giáo 0.9m không đầu nối. 

 

   Những ưu điểm khi lựa chọn giàn giáo Phoenix: 

- Sản phẩm đa dạng và sản xuất theo yêu cầu của khách hàng

- Sản phẩm luôn có sẵn, tiến độ đảm bảo cho công trình

- Hàng hóa được giao nhận tại chân công trình

- Sản phẩm được kiểm định chất lượng an toàn khi đưa vào sử dụng

 

   Cảm ơn Quý khách đã xem và sử dụng sản phẩm thiết bị xây dựng Phoenix trong thời gian qua. Cần thêm thông tin về sản phẩm, giá cả, dịch vụ vui lòng liên hệ trực tiếp: 0902 976 858 gặp Quân hoặc qua mail quangquan.phoenix@gmail.com

Tin tức & Sự kiện khác