Giàn giáo xây dựng là thiết bị dùng để lắp đặt bao che, chống sàn và hoàn thiện trong thi công xây dựng. Giàn giáo ngày càng được đòi hỏi cao về chất lượng, an toàn bởi tính phức tạp trong xây dựng ngày càng cao. 

    Công ty Phoenix chuyên sản xuất giàn giáo xây dựng, kích tăng, coppha, cột chống, cùm xoay, mâm dàn giáo, thang giàn giáo.... Sản phẩm giá nhất thị trường với sản phẩm cùng chúng loại. Với nguồn thép đầu vào tiêu thụ với khối lượng lớn, thường xuyên nên giá thành sản phẩm của chúng tôi luôn cạnh tranh nhất. Các sản phẩm giàn giáo được hàn tròn, không đập dẹp nên chất lượng và thẩm mỹ hơn sản phẩm cùng trọng lượng. Hàn bằng công nghệ hàn MIG, CO2 nên cacs mối hàn được liên kết chặt chẽ, cứng cáp và an toàn khi sử dụng. Đội ngũ cán bộ, công nhân có tay nghề cao, trách nhiệm nên sản phẩm đồng đều và không bị lỗi. 

    Giàn giáo khung giá sỉ rẻ nhất thành phố Hồ Chí Minh. Bộ khung giàn giáo 42 khung + 42 chéo mạ kẽm, hàn tròn, loại có đầu nối và không có đầu nối. 

giáo khung

    Bộ khung giàn giáo xây dựng sơn dầu 10kg giá rẻ nhất Sài Gòn, các đố và tay cong hàn bo tròn, sơn dầu mày xanh, cung cấp giá sỉ cho các đại lý trên toàn quốc. 

giáo khung

Tin tức & Sự kiện khác