Giàn giáo xây dựng là gì? Cấu tạo giàn giáo xây dựng thế nào? là câu hỏi chúng tôi sẽ giải thích để khách hàng quan tâm có cái nhìn cụ thể nhất. 

   Giàn giáo xây dựng là các gọi chung cho các thiết bị giàn giáo dùng lắp dựng chống đỡ sàn bê tông, dùng bao che ngoài công trình. Giàn giáo hiện có thể dùng bằng gỗ, thép, nhôm.... Hiên nay giàn giáo xây dựng có các hệ cụ thể như sau? 

- Giàn giáo khung hay còn gọi là giàn giáo cổ điển, giáo H được sử dụng lâu này cho công tác chống sàn và đặc biệt là bao che.  Giàn giáo cổ điển có các qui cách chung như sau:

+ Giàn giáo 1.7m, 2ly, có nòng 

+ Giàn giáo 1.53m, 2ly, có đầu 

+ Dàn giáo 1.2m, 2ly, không nòng

+ Dàn giáo 0.9m, 2ly, không đầu 

 

 

- Giàn giáo nêm hay còn gọi là giàn giáo vietform chuyên dùng chủ yếu chống sàn, cấu tạo từ thép ống phi 49, dày 2ly làm ống chống chính. Thép ống phi 42 làm giằng ngang giữ chống nên khả năng chịu lực cao. 

 

- Giàn giáo ringlock cũng giống như giàn giáo nêm song các liên kết an toàn hơn, thiết kế giống dĩa nên cũng gọi là giàn giáo dĩa. 

 

 

- Giàn giáo Pal, giàn giáo chữ A dùng để chống các cấu kiện có tải trọng cao như gầm cầu. 

+ Giàn giáo pal 0.6m

+ Giàn giáo khung pal 0.9m

+ Khung giáo chữ A pal 1.2m

+ Khung giáo pal 1.5m

 

 

   Công ty Phoenix sản xuất đầy đủ sản phẩm giàn giáo xây dựng cho các nhà thầu. Hãy liên hệ với chúng tôi để có giá cả sản phẩm tốt nhất với chất lượng hàng đầu. 

Tin tức & Sự kiện khác