Hiện nay rất nhiều đơn vị sản xuất và cung cấp giàn giáo xây dựng khu vực Miền Nam. Cùng với đó là qui mô, chất lượng, giá cả không giống nhau khiến người mua hàng hoang mang và không có thông tin chính xác nhất để quyết định mua hàng. 

   Các yếu tố mà khách hàng cần nắm để có thông tin để so sánh giữa các đơn vị cung cấp. Khi nắm được những yếu tố này thì mới có cơ sở để quyết định mua sản phẩm có giá thấp nhất với chất lượng tương đồng. 

- Cân nặng của sản phẩm: Tất cả sản phẩm cơ khí vấn đề đầu tiên là trọng lượng vì ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm bán ra. Đặc biệt độ dày của sản phẩm cũng có bazem nên với độ dày 2ly thì chắc chắn sẽ cho ra số kg giống nhau ở các đơn vị. 

- Mối hàn: Hiện nay đa số các đơn vị đã dùng robot, hàn bằng công nghệ CO2, hàn Mig. mối hàn kín và chắc chắn. 

- Chất lượng sơn: Hàng giàn giáo mạ kẽm sau khi hàn thì đượ sơn kẽm nguôi lại chỗ những mối hàn để chống rỉ sét. Hàng sơn dầu thì độ bám, độ dày và chất lượng sơn khác nhau. 

- Kiểm soát chất lượng: Dù là chi tiết nhỏ nhưng ảnh hưởng rất lớn để chất lượng chung của sản phẩm. 

    Đến với công ty Phoenix bạn sẽ an tâm vì không phải bận tâm đến quyết định của mình, sản phẩm giàn giáo khung mạ kẽm của chúng tôi rẻ hơn thị trường 5-10% đối với sản phẩm cùng chủng loại. 

- Sản phẩm được hàn bằng công nghệ Mig, CO2, các mối hàn đủ, kín và độ dày cao nên rất chắc chắn. Đặc biệt giàn giáo khung mạ kẽm chúng tôi hàn bo tròn, không đập dẹp nên rất cứng cáp so với hàn thị trường. 

- Sản phẩm làm đúng chất lượng công bố, xử lý môi hàn, sơn kẽm nguôi chất lượng độ bám cao. 

- Dịch vụ giao nhận hàng nhanh chóng

giàn giáo nêm mạ kẽm

 

   Công ty Phoenix là đơn vị sản xuất trực tiếp cung cấp cho các nhà thầu, các đơn vị đại lý ở các tỉnh nên giá cả rẻ nhất Tp.HCM. Với máy móc thiết bị hiện đại, nhân công hơn 50 người sản xuất với số lượng hàng tồn lớn, đáp ứng tiến độ cho công trình. 

 

giáo khung mạ kẽm

 

Cần thêm thông tin vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận được ưu đãi. Mr.Quân 0902 976 858 hoặc để lại thông tin qua mail: quangquan.phoenix@gmail.com 

 

Tin tức & Sự kiện khác