Công ty Giàn Giáo Phoenix cung cấp giàn giáo nêm, giàn giáo xây dựng, thiết bị xây dựng cho công trình Phúc Đạt Bình Dương

   Khu đô thị phúc đạt nằm trên 4 mặt tiền đường vị trí đắc địa và còn là nơi tiềm năng phát triển nhất khu vực. Với tổng quy hoạch 19ha là dự án lớn và đẹp nhất TP. Thủ Dầu Một còn là nơi chiến lược phát triển kinh tế của tỉnh Bình Dương.

 

THÔNG TIN CHUNG VỀ KHU ĐÔ THỊ PHÚC ĐẠT

- Tên dự án : Khu Đô Thị Phúc Đạt 
- Vị trí : dự án khu đô thị phúc đạt tọa lạc tại Phường Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một
- Chủ đầu tư : Công Ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Phúc Đạt 
- Tổng quy hoạch : 19ha bao gồm đầy đủ tiện ích nội khu, biệt thự, nhà phố, chung cư,...... Nằm trên 4 mặt tiền đường Mỹ Phước - Tân Vạn, Huỳnh Văn Lũy, Hoàng Hoa Thám, Phạm Ngũ Lão.

   Với qui mô của công trình đòi hỏi nhà thầu phải lựa chọn đơn vị cung cấp thiết bị xây dựng  nói chung, giàn giáo xây dựng nói riêng ngang tầm, có uy tín đáp ứng về chất lượng, tiến độ và dịch vụ tốt nhất. 

  Sau thời gian làm việc với công ty Phoenix, chủ thầu, nhà đầu tư và bên an toàn đều nhất trí lựa chọn đơn vị Phoenix cung cấp hệ giàn giáo nêm, coppha sàn và thiết bị cho công trình. 

  Từ giai đoạn hình thành hai bên đã làm việc từ việc thiết kế, lập biện pháp, dự trù và tính toán lượng dàn giáo, thiết bị cho công trình. Tiếp đến nhà  thầu cử đại diện tham qua xưởng sản xuất, chất lượng sản phẩm thực tế và qui mô sản xuất chủa nhà cung cấp. Với kinh nghiệm trên 10 năm trong ngành thiết bị, đồng thời với 2 xưởng qui mô trên 1,000m2 mỗi xưởng, hoạt động đảm bảo tiến độ cho công trình. 

  Những dựa án, công ty lớn như Hòa Bình, An Phong, Coteccon, Hưng Thịnh, Phước Thành... mà Phoenix đã ký kết là minh chứng để chủ đầu tư, nhà thầu lựa chọn Phoenix. 

 

  Sau thời giàn sản xuất hàng hóa đã được cung cấp cho việc lắp đặt tại công trình đúng tiến độ như hia bên đã ký kết, với hợp đồng hơn 2 tỷ trước tiên. Nhà thầu rất hài lòng với uy tín và năng lực của Phoenix trong việc cung cấp thiết bị. Không những một công trình này và các dự án mà Phúc Đạt đầu tư đều lựa chọn Phoenix (Phượng Hoàng) là đơn vị cung cấp thiết bị.

 

  Không phụ sự tin tưởng của khách hàng Công ty luôn đảm bảo chất lượng, tiến độ đúng ký kết để không ngưng trệ tiến độ của công trình. Giá cả thấp nhất có thể để làm vừa lòng khách hàng, thép biến động chúng tôi luôn đảm bảo giá linh động cho khách hàng, đấy là điều mà uy tín thương hiệu 10 năm nay có được trên thị trường. 

 Trực tiếp bóng đá AFC Cup CLB 25/4 - Hà Nội: Tìm bàn khai thông thế bế tắc - 9  Mọi nhu cầu về giàn giáo, thiết bị xây dựng quý khách vui lòng liên hệ Mr.Quân 0902 976 858 hoặc để lại thông tin qua mail quangquan.phoenix@gmail.com để được phục vụ tốt nhất. 

 

Tin tức & Sự kiện khác