Công ty Phoenix chuyên gia công sản xuất Kích tăng giàn giáo cung cấp cho các nhà thầu, đại lý trên toàn quốc. Chúng tôi cảm kết giá sỉ tốt nhất cho các đại lý phân phối với sản phẩm cùng chủng loại trên thị trường. 

   Kích tăng đơ giàn giáo 1.65kg chuyên dùng và phân phối tới các nhà phân phối, kích tăng dày 3,2ly, hàn bằng công nghệ Mig, CO2, đảm bảo cứng cáp và an toàn. Kích tăng cán nguội đường ren sắc và đều. 

  Kích tăng tiện ren cung cấp cho các nhà thầu xây dựng, dùng cho các công trình lớn. Trọng lượng 1.8kg, sơn chống rỉ. 

   Đầu tháng 10/2018 Công ty Phoenix sản xuất và cung cấp lô hàng kích tăng tăng đơ giàn giáo cho nhà thầu xây dựng Khu vực Miền Tây. Sản phẩm chất lượng như hai bên đã thương lượng và bàn giao mẫu. 

  Kích tăng hay là tăng đơ là thiết bị không thể thiếu trong xây dựng. 

kích tăng

    Đến với công ty chúng tôi bạn sẽ có giá mua kích tăng tốt nhất Sài Gòn. Cung cấp giá sỉ kích tăng tốt nhất Tp.HCM. Sản phẩm được kiểm định chất lượng, tải trọng an toàn trước khi đưa vào sử dụng.

    Kích tăng u rỗng x D34 x dài 0.5m (Kích tăng đầu) | Kích tăng bằng rỗng D34 x dài 0.5m (Kích tăng chân).

kích tăng

   Công ty Phoenix đảm bảo chất lượng, tiến độ đảm bảo với khối lượng lớn tại Sài Gòn. Với kinh nghiệm 10 năm trong ngành sản xuất giàn giáo xây dựng, thiết bị xây dựng nên khách hàng yên tâm đến giá cả, chất lượng, và tiến độ hợp đồng. 

Mọi Thông tin liên hệ Mr.Quân 0902 976 858 hoặc qua mail quangquan.hq@gmail.com 

 

Tin tức & Sự kiện khác